Cẩm nang

Cẩm nang

Hồ Bàu Tró - Địa điểm chill chill ở Quảng Bình ít ai biết

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, không có quá nhiều người, Bàu Tró là địa điểm lý tưởng để đi chill chill thư giãn cuối tuần và chụp hình sống ảo. Cùng Vietnam Tourist Quảng Bình khám phá địa điểm độc đáo này nhé.

Công viên Ozo – Thiên đường “trốn nóng” cực chất của Quảng Bình

Công viên Ozo là địa điểm nghỉ dưỡng, vui chơi nổi tiếng tại Quảng Bình. Không gian xanh mát, trong lành, nhiều trò chơi trên cây và dưới nước độc đáo tại đât sẽ giúp bạn “trốn nóng”, thư giãn thoải mái. Cùng Vietnam Tourist Quảng Bình khám phá chi tiết về địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé.

Lễ hội Rằm tháng Ba Minh Hoá – Nét độc đáo miền sơn cước

​​​​​​​Là người quan tâm đến các yếu tố tâm linh, yêu thích lễ hội truyền thống của Quảng Bình thì chắc hẳn không thể bỏ qua lễ hội rằm tháng Ba Minh Hoá. Đây là một lễ hội lâu đời ở vùng sơn cước Minh Hoá, với nhiều hoạt động thú vị.

DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU ONLINE NHẬN TẠI NHÀ CỦA VIETNAMTOURIST QUẢNG BÌNH

Vietnam Tourist Quảng Bình hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu (lấy nhanh và thường) với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng. Liên hệ hotline 0375.335.286 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Tất tần tật về Động Phong Nha Kẻ Bàng – Kỳ quan đệ nhất động của Quảng Bình

Động Phong Nha là một trong những điểm giúp người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế biết đến Quảng Bình nhiều hơn, quan tâm đến du lịch Quảng Bình. Sự đồ sộ và ấn tượng của động Phong Nha khiến chúng ta phải kinh ngạc về bàn tay nhào nặn hoàn hảo của mẹ thiên nhiên, ban tặng cho vùng đất miền Trung nắng gió này. Cùng Vietnam Tourist khám phá tất tần tật về Động Phong Nha Kẻ Bàng trong bài viết sau đây nhé.

Động Thiên Đường – "Hoàng cung trong lòng đất" niềm tự hào của du lịch Quảng Bình

Quảng Bình được mệnh danh là “Vương quốc của những hang động” với hệ thống hang động ấn tượng. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Động Thiên Đường – Hoàng cung trong lòng đất. Hang động này có gì đặc biệt mà lại đi kèm với những tính từ hoa mỹ như vậy? Cùng Vietnam Tourist Quảng Bình khám phá chi tiết trong bài viết này nhé.

Cẩm nang du lịch Quảng Bình 2024 thoải mái vi vu không lo âu

Vốn được biết đến là Vương quốc hang động, nhưng Quảng Bình còn có rất nhiều điều hay ho mà chỉ khi trực tiếp khám phá bạn mới có thể thấy được sức hấp dẫn của nó. Sẵn sàng vi vu Quảng Bình với cẩm nang du lịch Quảng Bình 2024 mà Vietnamtouris Quảng Bình chia sẻ. Bạn sẽ khám phá trọn vẹn những điều thú vị nhất Quảng Bình chỉ trong 1 chuyến đi.